Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:Cafec01
Hãng sản xuất: LeJ' Café
Loại: Dụng cụ pha chế
Công Nghệ Làm Giấy Nguyên Bản  Giấy lọc mang một ý nghĩa rất quan trọng trong phương pháp pha pour over (V60, Origami...). Chất lượng giấy lọc quyết định độ ổn định và hương vị của một cốc cà phê pha bằng các phương pháp trên. Mặc dù có rất nhiều loại giấy lọc V60 trên thị trường, nhưng thông thường chúng ta ít dành sự chú ý cho giấy lọc vì độ phổ biến và thói quen tiêu dùng dành cho một số loại giấy thông dụng. Trong quá trình làm việc, nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi tin dùng giấy lọc CAFEC với công nghệ tiên tiến và độc quyền “Nếp nhăn hai mặt”. Những loại giấy thông...

Giá bán: 120.000₫

Công Nghệ Làm Giấy Nguyên Bản

 Giấy lọc mang một ý nghĩa rất quan trọng trong phương pháp pha pour over (V60, Origami...). Chất lượng giấy lọc quyết định độ ổn định và hương vị của một cốc cà phê pha bằng các phương pháp trên. Mặc dù có rất nhiều loại giấy lọc V60 trên thị trường, nhưng thông thường chúng ta ít dành sự chú ý cho giấy lọc vì độ phổ biến và thói quen tiêu dùng dành cho một số loại giấy thông dụng. Trong quá trình làm việc, nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi tin dùng giấy lọc CAFEC với công nghệ tiên tiến và độc quyền “Nếp nhăn hai mặt”. Những loại giấy thông thường khác chỉ có nếp nhăn trên một mặt nhưng giấy CAFEC giữ nếp nhăn hai mặt bằng công nghệ sản xuất làm khô hai chiều bằng không khí nóng. Nhờ sự cân bằng tốt nhất về chiều cao của những nếp nhăn bề mặt ở cả hai chiều, giấy lọc của CAFEC cho phép giữ đủ lớp không khí giữa giấy và khả năng nhỏ giọt để nước có thể chảy với tốc độ lý tưởng. Nhờ sự cân bằng chiều cao tốt nhất của những nếp nhăn ở hai bên bề mặt, hầu như tất cả bột cà phê mịn đều được gắn trên thành giấy nhờ vào nếp nhăn ở mặt trong, vì vậy bạn có thể thưởng thức một tách cà phê trong trẻo mà không bị vẩn đục (clean cup). Hơn nữa, những nếp nhăn đồng đều ở hai bên còn cho phép nước chảy nhanh và ổn định hơn, phù hợp cho nhiều profile pha độc đáo để giữ được hoàn hảo aroma, thúc đẩy hương vị mà hạn chế rủi ro chiết xuất những hương vị không mong muốn (đắng, chát, gỗ...). Được sản xuất tại Nhật Bản với các nguyên liệu thân thiện môi trường từ cây gai dầu, sản phẩm giấy V60 từ CAFEC có kết cấu tốt hơn giấy lọc thông thường 04 lần và lại bảo vệ môi trường nhiều hơn. Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản và được tin dùng từ các barista uy tín tại đây 

Cách Làm & Cấu Tạo Giấy Lọc Của CAFEC
Cafec
Không khí khôGiấy ướt được làm khô bằng không khí nóng ở trạng thái phẳng,
do đó những nếp nhăn hai mặt được giữ sau khi khô rất tốt.

 

Cafec
Kết cấu của lưới giấy CAFEC rất tốt, do đó nước có thể chảy ổn định và nhanh chóng.khả năng hút nước ít hơn giấy thông thường.

Cách Làm & Cấu Tạo Của Giấy Lọc Thông Thường
Hơi nóng

Giấy ướt được làm khô trên trống quay bằng cách thêm áp lực lên giấy, vì vậy những nấp nhăn của giấy ở bề mặt trống bị làm phẳng đi và giấy chỉ có một mặt nếp nhăn( mặt ngoài)
và hơn nữa, chiều cao của những nếp nhăn thấp hơn Giấy của CAFEC do bị kéo căng trong quá trình làm khô.

Trống quay nóng
Kết cấu cảu giấy thông thường không tốt nên nước không thể chảy ổn định, và khả năng hút nước của giâý thường là nhiều hơn.

 


 

 
Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?