Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:DSb02
Hãng sản xuất: LeJ' Café
Loại: pour over
  Trong sự kiện của Le J’ và Okkio tại Okkio Duy Tân vừa rồi, tụi mình đã đem tới những khái niệm tổng quan về những cách sơ chế cà phê, và tác động của các quá trình để có một bình cà phê ngon. Đến với buổi sự kiện là 3 sản phẩm Sample với những hạt cà phê Việt Nam được Le J’ sơ chế theo từng phương pháp đặc biệt. Một trong 3 sản phẩm tụi mình muốn giới thiệu hôm nay là 𝗵𝗮̣𝘁 𝗖𝗮𝘁𝗶𝗺𝗼𝗿 𝘀𝗼̛ 𝗰𝗵𝗲̂́ 𝘂̛𝗼̛́𝘁 - 𝗦𝘁𝗿𝗮𝘄𝗯𝗲𝗿𝗿𝘆 𝗳𝗲𝗿𝗺𝗲𝗻𝘁𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝘄𝗮𝘀𝗵𝗲𝗱 𝟴𝟬𝗵𝗿𝘀. Với cách sơ chế này, cà phê sẽ được lên men trong túi grainpro với men dâu tối thiểu trong 48 giờ. Cách lên men là...

Giá bán:

0₫

Khối Lượng
Mức Xay

 

Trong sự kiện của Le J’ và Okkio tại Okkio Duy Tân vừa rồi, tụi mình đã đem tới những khái niệm tổng quan về những cách sơ chế cà phê, và tác động của các quá trình để có một bình cà phê ngon.

Đến với buổi sự kiện là 3 sản phẩm Sample với những hạt cà phê Việt Nam được Le J’ sơ chế theo từng phương pháp đặc biệt. Một trong 3 sản phẩm tụi mình muốn giới thiệu hôm nay là 𝗵𝗮̣𝘁 𝗖𝗮𝘁𝗶𝗺𝗼𝗿 𝘀𝗼̛ 𝗰𝗵𝗲̂́ 𝘂̛𝗼̛́𝘁 - 𝗦𝘁𝗿𝗮𝘄𝗯𝗲𝗿𝗿𝘆 𝗳𝗲𝗿𝗺𝗲𝗻𝘁𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝘄𝗮𝘀𝗵𝗲𝗱 𝟴𝟬𝗵𝗿𝘀.

Với cách sơ chế này, cà phê sẽ được lên men trong túi grainpro với men dâu tối thiểu trong 48 giờ. Cách lên men là sử dụng trái dâu tươi (dâu sạch nhưng có hình thức xấu không đạt quy chuẩn để bán ra thị trường) xay nhuyễn, lên men bổ sung vào nước ngâm cà phê để thúc đẩy quá trình lên men. Sau đó phơi trong 22 ngày với thời tiết nắng ráo.

Với kiểu lên men strawberry, hạt cà-phê vẫn giữ được hương vị tươi sáng dễ chịu với hương vị của quả hạch (đào, mận), nốt nhẹ của trà xanh và vị chua sáng vừa phải bên trong khoang miệng.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?