Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:DSrh02
Hãng sản xuất: LeJ' Café
Loại: pour over
  Sản phẩm thứ 2 trong 3 mẫu Sample với những hạt cà phê Việt Nam được Le J’ mang đến buổi 𝗖𝗟𝗘𝗔𝗡, 𝗦𝗪𝗘𝗘𝗧 𝗔𝗡𝗗 𝗙𝗘𝗥𝗠𝗘𝗡𝗧𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 là 𝗵𝗮̣𝘁 𝗖𝗮𝘁𝗶𝗺𝗼𝗿 𝘀𝗼̛ 𝐑𝐞𝐝 𝐇𝐨𝐧𝐞𝐲 - 𝗦𝘁𝗿𝗮𝘄𝗯𝗲𝗿𝗿𝘆 𝗳𝗲𝗿𝗺𝗲𝗻𝘁𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝘄𝗮𝘀𝗵𝗲𝗱 𝟴𝟬𝗵𝗿𝘀. Sơ chế với phương pháp Red Honey, cà-phê sẽ được lên men nguyên trái trong túi grainpro trong 80 giờ đồng hồ (bổ sung men). Sau thời gian lên men sẽ đem xát vỏ, rửa sơ để vớt nổi hạt sâu, lép rồi thực hiện đem phơi dưới thời tiết nắng ráo trong 22 ngày. Với kiểu lên men này, hạt cà-phê vẫn giữ được hương vị tươi sáng dễ chịu thoang thoảng một chút mùi vỏ cam, và nổi trội vị ngọt tròn trịa với...

Giá bán:

0₫

Khối Lượng
Mức Xay

 

Sản phẩm thứ 2 trong 3 mẫu Sample với những hạt cà phê Việt Nam được Le J’ mang đến buổi 𝗖𝗟𝗘𝗔𝗡, 𝗦𝗪𝗘𝗘𝗧 𝗔𝗡𝗗 𝗙𝗘𝗥𝗠𝗘𝗡𝗧𝗔𝗧𝗜𝗢𝗡 là 𝗵𝗮̣𝘁 𝗖𝗮𝘁𝗶𝗺𝗼𝗿 𝘀𝗼̛ 𝐑𝐞𝐝 𝐇𝐨𝐧𝐞𝐲 - 𝗦𝘁𝗿𝗮𝘄𝗯𝗲𝗿𝗿𝘆 𝗳𝗲𝗿𝗺𝗲𝗻𝘁𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 𝘄𝗮𝘀𝗵𝗲𝗱 𝟴𝟬𝗵𝗿𝘀.

Sơ chế với phương pháp Red Honey, cà-phê sẽ được lên men nguyên trái trong túi grainpro trong 80 giờ đồng hồ (bổ sung men). Sau thời gian lên men sẽ đem xát vỏ, rửa sơ để vớt nổi hạt sâu, lép rồi thực hiện đem phơi dưới thời tiết nắng ráo trong 22 ngày.

Với kiểu lên men này, hạt cà-phê vẫn giữ được hương vị tươi sáng dễ chịu thoang thoảng một chút mùi vỏ cam, và nổi trội vị ngọt tròn trịa với cường độ rất vừa phải.

Nội dung đang cập nhật ...
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?